Innskrá:

Lykilorð:

Vertu undirritaður

Sláðu inn innskráningarnafnið þitt eða netfangið þitt og smelltu á Senda áminning til að fá áminningu í tölvupósti.


Velkominn Gestur

Spot-tailed Nightjar

Hydropsalis maculicaudus (Lawrence, 1862)

Svipaðir flokkunareininga:

Útbreiðsla

Display regions:

Norður-Ameríka
Amer. Ornithol. Union
Central America
Mexíkó
Gvatemala [sjaldgæf/flækingur]
Hondúras [sjaldgæf/flækingur]
Níkaragúa [sjaldgæf/flækingur]
Suður-Ameríka
Kólumbía
Venesúela
Guyanas
Guyana
Súrinam [sjaldgæf/flækingur]
French Guiana
Ekvador [sjaldgæf/flækingur]
Perú
Bólivía
Brasilía
Paragvæ
Argentína [sjaldgæf/flækingur]
Holarctic
Nearctic

Avibase hefur verið heimsótt 281.868.086 sinnum síðan 24. júní 2003. © Denis Lepage | Friðhelgisstefna Þýðing þessarar vefsíðu á íslensku: Gunnlaugur Pétursson